Home / Uncategorized / Ảnh thiết kế căn bếp chung cư Vinhomes D’capitale theo chủ đề Anh truyền thống

Ảnh thiết kế căn bếp chung cư Vinhomes D’capitale theo chủ đề Anh truyền thống

Tủ bếp được bài trí phù hợp với thói quen sinh hoạt của gia đình. Đội ngũ kiến trúc sư đã dành nhiều thời gian tìm hiểu thói quen sống của gia chủ để có thể đem đến cho họ những điều họ thực sự muốn từ không gian này. Chiếc tủ đựng đủ đồ ăn cùng trà, tích hợp thêm 1 chiếc lò vi sóng. Nhiều thiết bị nấu nướng chính được thiết kế âm.
Ngăn kéo tủ cũng được điều chỉnh lại. Gia chủ muốn sử dụng một chiếc tủ theo kiểu truyền thống nên kiến trúc sư thiet ke chung cu cao cap đã sử dụng gỗ sồi để đóng tủ bếp.
Những ngăn tủ gỗ đều được sơn màu xám nhạt. Bên trong là tủ gỗ sồi. Quầy bar ốp đá granite sáng trông gần như đá cẩm thạch. Nền gỗ sáng màu làm tăng vẻ hiện đại và kích thích ánh sáng căn phòng.
thiet ke noi that chung cu tan co dien
Bên phải bồn rửa là máy rửa bát còn phía bên trái là thùng rác.
Chẳng khi nào có chuyện bạn chuyển nhà và ngay lập tức hài lòng với căn bếp tại đó. Mọi người đều có những sở thích khác nhau và cái gì phù hợp với người này lại không phù hợp với người khác. Do đó, khi nói đến bài trí bếp, đôi khi cách duy nhất khiến bạn hài lòng là bài trí lại. Và đó cũng là điều khách hàng này quyết định thực hiện khi mới chuyển tới ngôi biệt thự phía Tây thành phố. Gian bếp cũ có đầy đủ tính năng, nhưng không phù hợp với cách sống của gia đình. Do đó, đội ngũ kiến trúc sư đã được mời tới và trang trí lại nội thất không gian cho phù hợp với gia chủ.
Gian bếp trước đây đã được mở rộng nhưng vẫn khá nhỏ. Chủ nhà muốn có 1 phòng bếp lớn hơn và có thể sử dụng tối đa không gian thiet ke chung cu Vinhomes D’capitale. Chiếc cột ở trung tâm phòng được dỡ bỏ để khiến không gian hoàn toàn thoáng đãng.
Kiến trúc sư tư vấn thiết kế đảo bếp để tăng cường sự giao lưu trong diện tích. Chủ nhà muốn có 1 diện tích nơi mọi người có thể trò chuyện, các con của họ có thể ngồi đó làm bài tập.

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *