Home / Uncategorized / Cách sử dụng tinh dầu theo phong thủy có lợi trong căn nhà quý khách

Cách sử dụng tinh dầu theo phong thủy có lợi trong căn nhà quý khách

Hướng dẫn dùng tinh dầu theo phong thủy tốt nhất trong căn hộ bạn

Một khi quý khách đã chọn lựa những loại tinh dầu nguyên chất nguyên chất cho mục đích dùng chúng với phong thủy, ví dụ như tinh dầu bạc hà giúp thơm mát, nhẹ nhàng, thoải mái. Làm như nào bạn thực sự áp dụng chúng? Có ba cách thông dụng để sử dụng tinh dầu nguyên chất trong phong thủy tốt nhất trong nhà quý khách.

Có nhiều cách các bạn có thể sử dụng sức mạnh của tinh dầu cho phong thủy tốt trong nhà của các bạn. Tôi sẽ chia sẻ một số lời khuyên cơ bản về phong thủy với quý vị trong giây lát.
* May khuech tan tinh dau Ha Noi

Tuy nhiên, trước khi chúng ta nhìn vào cách tinh dầu nguyên chất có thể sinh ra năng lượng phong thủy tốt trong địa điểm của quý khách, vấn đề đầu tiên là phải có một sự am hiểu cơ bản về những tinh dầu nguyên chất là gì và làm thế nào để chọn lựa các loại dầu tốt nhất cho mục đích phong thủy.

Nói một cách đơn giản, một loại tinh dầu nguyên chất là dầu của cây trồng mà nó được chiết xuất, tinh chất tinh khiết nhât của nó.

Phát biểu về năng lượng, tinh dầu là động lực sống của thực vật, nó Chí .
Mẹo dùng dầu theo phong thủy tốt nhất trong nhà quý khách

Tinh dầu có thể được tinh chế từ ​​vỏ cây (như trong tinh dầu quế), từ lá (như bạc hà bạc hà), từ hoa (như hoa hồng, hoa nhài, vv), hoặc thậm chí từ các sap của cây (như trong tinh dầu nguyên chất trầm hương hoặc cây hổ phách).

Có mọi loại dầu thiết yếu, với chất lượng cao nhất, tinh khiết nhất. Hãy chú ý đến sự khác biệt rất lớn giữa dầu (nguồn gốc tự nhiên) và dầu thơm (được làm bằng dầu tổng hợp). Dầu thơm không có cùng tác dụng chữa bệnh như dầu nguyên chất và thường xuyên hơn, chúng không gây ô nhiễm không gian và tạo ra năng lượng chữa bệnh tốt.

Hãy bỏ qua các yêu tố phức tạp của việc sản xuất các loại tinh dầu và tập trung vào mục tiêu áp dụng tinh dầu để thêm năng lượng trong nhà của quý khách.
*may tao mui huong thom

Nếu bạn là người mới dùng tinh dầu, trước tiên quý khách có xem các tính chất cơ bản của hầu hết các loại tinh dầu thiết yếu và chọn những loại mà quý khách muốn sử dụng trong nhà của quý khách. Có rất nhiều loại tinh dầu thiết yếu, dễ sử dụng, hoa oải hương chắc chắn là loại tinh dầu số một vì tính linh hoạt và nhiều công dụng chữa bệnh.

Sau khi bạn đã lựa chọn một vài loại tinh dầu thiết yếu để dùng trong nhà, bước tiếp theo là tìm cách để phân tán hương thơm của chúng trong không khí. Bắt đầu với các khu vực cụ thể trong căn phòng bạn nơi mà bạn muốn có năng lượng chất lượng tốt hơn, có thể là phòng tắm, phòng khách hoặc phòng của con bạn .f

Phòng ngủ của bạn , ví dụ, chắc chắn sẽ được hưởng lợi từ làm dịu mùi hương gợi cảm của hoa oải hương, hoa hồng, ylang ylang, hoặc hoa nhài, trong khi một văn phòng nhà có thể cải thiện năng lượng của nó với một liều thuốc tốt của bạc hà, cây xô thơm Clary, hoặc sả trong không khí. Tôi thích khuếch tán hỗn hợp bạch đàn, bạc hà và một số loại dầu cam quýt (tangerine, bưởi hoặc cam) trong không gian văn phòng của tôi, đặc biệt là trong mùa lạnh hơn khi tôi không thể mở cửa sổ.
*may tao mui thom tu dong

Một khi các bạn đã thực hiện chọn lựa của quý vị tinh dầu tinh khiết cho mục đích phong thủy, làm thế nào để quý vị thực sự áp dụng chúng? Có 3 cách cơ bản để sử dụng các loại tinh dầu thiết yếu cho năng lượng phong thủy tốt, đây là:

1. Máy phân tán tinh dầu: Nến hoặc Điện.
Bạn có thể sử dụng các loại máy khuếch tán sử dụng điện (như máy phân tán tinh dầu siêu âm, hay đèn xông tinh dầu bằng điện hoặc máy khuếch tán nến. Cách dễ nhất để khuếch tán an toàn các tinh dầu vào không khí là với một bộ phát tán điện. Để có được kết quả cao và nhanh nhất thì chúng tôi khuên quý vị nên dùng máy khuếch tán tinh dầu. Tất cả quý khách phải làm là theo những gợi ý đơn giản, chẳng hạn như lấp đầy thùng chứa bằng nước tinh khiết, thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất, chọn thời gian và thưởng thức

bạn có thể bắt đầu thưởng thức hương thơm chữa bệnh trong nhà bạn .

sử dụng bộ phân tán nến là một chút phức tạp hơn khi bạn cần phải đổ một lượng nước vừa phải vào trong khay chứa của máy. Nếu quý khách quên bộ khuếch tán nến, bạn có thể nhớ về nó bằng mùi hôi của dầu bốc hơi không có nước – nhưng nó không phải là máy khuếch tán theo phong thủy tốt nhất! Cá nhân, tôi đã từng dùng đốt cháy khá một vài bộ khuếch tán sử dụng nến như vậy bây giờ tôi chỉ áp dụng điện. Bộ phát tán siêu âm (sự lựa chọn tốt nhất của bạn) cũng sẽ lan truyền hương thơm đến các vùng lớn hơn, cũng như duy trì tính chất chữa bệnh của dầu nguyên vẹn.
*tinh dầu khử mùi xe ô tô

2.dùng bình xịt
Phun một hỗn hợp dầu thiết yếu vào không khí là cách dễ nhất, nhanh nhất để thay đổi chất lượng năng lượng xung quanh bạn. Có rất nhiều loại mùi dầu thiết yếu trên thị trường – từ những mùi năng lượng tình yêu với dầu cảm giác nhẹ nhàng để đi du lịch dưới ánh sáng chớp nhoáng để giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Nếu quý khách muốn pha trộn của riêng bạn, tất cả những gì bạn cần là một chai xịt, tốt nhất là thủy tinh. Tiếp theo, lấp đầy chai bằng nước tinh khiết và thêm vài giọt tinh dầu nguyên chất. Lắc nó và kiểm tra nó, xem bạn thích mùi hương, sau đó có thể thêm một vài giọt nữa.

Hướng dẫn dễ dàng thực hiện là 8-10 giọt tinh dầu yêu thích của quý khách đến 8 oz nước (tôi luôn luôn có xu hướng làm cho nó tập trung hơn, tuy nhiên, nhưng nó phụ thuộc vào dầu tôi đang áp dụng). Thử nghiệm và tìm đúng tỷ lệ cho bạn. Tự tạo ra các loại dầu thiết yếu của dầu là rất dễ dàng, và quý vị chỉ có thể áp dụng nó trong không gian khi cần thiết.

3. Sản phẩm chứa tinh dầu: Nến, Hương
quý khách có thể hưởng lợi từ sức mạnh của tinh dầu nguyên chất trong không gian của bạn bằng cách dùng nến được làm bằng tinh dầu, hoặc thậm chí hương vị cao. Điều quan trọng là phải đọc các thành phần và đảm bảo rằng các sản phẩm quý khách chọn có chứa tinh dầu nguyên chất nguyên chất so với dầu thơm hoặc dầu thơm.
Cả hai ngọn nến và hương thơm sẽ có mùi thơm hơi khác nhau vì sự kết hợp của tất cả các thành phần. bạn cũng sẽ phải để ý đến việc chọn lựa nến được làm bằng các nguyên liệu lành mạnh vì hầu hết các ngọn nến đều chứa chất độc. Đây là cách ít được ưa thích nhất của tôi khi dùng các loại tinh dầu nguyên chất vì hương thơm được sửa đổi một chút và không mạnh bằng hoặc chữa bệnh cho bạn.
*máy xịt mùi thơm

Do đó, ở đó quý khách có nó, 3 cách đơn giản để thưởng thức các loại tinh dầu, trong khi tạo ra phong thủy tốt trong nhà hoặc văn phòng của quý khách . Tất nhiên, quý khách có thể sáng tạo và thêm một số tinh dầu nguyên chất cho các sản phẩm vệ sinh nhà của quý khách nữa (thông, bạch đàn, cam, và bạc hà là những thứ phổ biến nhất); Hoặc để tắm và thoa lên cơ thể của quý khách. (sử dụng các biện pháp phòng ngừa khi sử dụng các loại tinh dầu trực tiếp trên cơ thể, luôn luôn tốt nhất để có chúng trong cơ sở, hoặc dầu vận chuyển trước khi dùng trên da của bạn).

Thế giới của tinh dầu nguyên chất là tuyệt vời và vô cùng hấp dẫn, ở đây tôi đã đề cập đến những điều cơ bản của nó. Tôi rất khuyến khích quý khách khám phá hương thơm và tìm cách để mang lại hương thơm của các loại tinh dầu từ tự nhiên vào căn nhà của quý khách. Điều này sẽ cải thiện đáng kể sức khoẻ, sức khoẻ tổng thể của quý khách, cũng như cảm giác liên kết của bạn – cho chính mình, với người khác và với hành tinh to và đẹp tuyệt vời và hào phóng mà chúng ta đang sống.

Nếu bạn đang muốn sử dụng tinh dầu nguyên chất theo phong thủy tốt nhất cho nhà của mình. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để đặt các loại máy phát tán và tinh dầu nguyên chất, đảm bảo chất lượng tốt nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Máy khuếch tán tinh dầu 24h

ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

ĐT: 0904779663

Website: maykhuechtan24h.com

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *