Home / Uncategorized / Chia sẻ cách đặt tỳ hưu trong nhà đem tới tài lộc – Thacnuocphongthuy.vn

Chia sẻ cách đặt tỳ hưu trong nhà đem tới tài lộc – Thacnuocphongthuy.vn

cách đặt tỳ hưu trên bàn thờ thần tài là điều cần quan tâm, chình vì vậy chúng ta cần tham vấn trước khi xắp đặt. Về tác dụng của Tỳ hưu trong phong thủy có lẽ các bạn cũng đã hiểu, tuy vậy không phải đặt Tỳ hưu ở bất kỳ chỗ nào hay theo chiều nào cũng đều kích thích ra tác dụng giống nhau. Vì vậy, dù là gia đình tại trên bàn thờ hay văn phòng: bàn làm việc… bắt đầu trưng bày tượng của Tỳ Hưu chúng ta nên xem xét thật kỹ vị trí đặt cùng với hướng phù hợp nhất giúp cho Tỳ hưu có thể hút về tài chính về cho các bạn.

cần mua thác nước phong thủy
khai quang tỳ hưu mang tới may mắn
 

Cách trưng bày Tỳ hưu đúng phương hướng

Nếu ở phương vị ngũ hoàng đại sát bay vào, quý vị để hai con Tỳ Hưu phía sau cửa chính, đầu Tỳ Hưu quay về đằng trước, sẽ hóa giải khí xấu của ngũ hoàng đại sát.
thác nước phong thủy trong nhà ở nha trang
 

Cách lắp đặt tỳ hưu phù hợp nhất trong nhà ở & văn phòng làm việc

Vị trí đặt tỳ hưu: việc lắp đặt tượng tỳ hưu theo phong thủy tại nhà gia chủ cũng cần chú ý nhiều đến nơi đặt, cần lắp đặt ở vị trí đón nhận gió thường như cửa lớn –  cửa sổ trong nhà, nên để mặt tỳ hưu quay ra cửa, sở dĩ phải xắp đặt như vậy bởi vì chúng có bụng rất to, không có hậu môn, vì vậy chỉ thu thập nhiều dòng cát khí hỗ trợ cho tài chính của nhà chủ mà không bao giờ đào thải ra, đặt nó các vị trí như vậy sẽ giúp thu thập tiền tài cho nhà chủ.
cong dung cua thác nước phong thuy
phương và hướng: các bạn nên xem qua bản mệnh – ngũ hành để xác định hướng thích hợp với con đường tiền tài. ngoài ra nó còn tác dụng nữa là trấn yểm sát khí.
Việc cần tránh:  khi gia chủ đã xắp đặt tỳ hưu văn phòng làm việc, thì nghiêm cấm việc trạm vào nó, đặc biệt là đôi mắt và miệng, vì như thế sẽ khiến nó mắt bị mờ và mòn răng, khiến tỳ hưu không thể thu nạp khí hữu ích cho tiền tài của chủ nhà.
 


Thác nước Phong thủy Thiện Tâm
Số 4/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *