Home / Uncategorized / Chia sẻ thác khói trầm hương bát tràng

Chia sẻ thác khói trầm hương bát tràng

thác khói trầm hương giá rẻ luôn là sản phẩm được hầu hết mọi người yêu thích trầm săn tìm, bởi vì ngoài việc mang đến không gian thanh tịnh, thoải mái cho khôn gian học tập, làm việc, thì đây cũng là món quà tặng trong các dịp quan trọng như lễ nhà mới cho anh chị em, chúc con cháu học tập thi cử đỗ đạt, món quà tặng năm mới …, vẫn đem đến điểm nổi bật và độc đáo, đổi mới cách nhìn về tặng quà.

thác khói trầm hương 2017

quà tặng phong thủy theo tuổi

bán thác khói trầm hương là sự kết hợp rất ấn tượng của các thành phần từ thiên nhiên, với thác khói được làm bằng nguyên liệu gốm sứ cao cấp, với các nghệ nhân lành nghề tạo thành các đường nét uốn lượn độc đáo và tự nhiên đến chân thật, cùng kết hợp là nụ hương trầm được làm từ gỗ trầm ( dó bầu ) từ thiên nhiên, sự kết hợp của hai thành phần này đã tạo thành dòng thác khói trắng bềnh bồng, nhè nhẹ, nâng nâng rất ấn tượng như đang rơi vào nơi tiên cảnh, cùng với đó mùi thơm cũng lan tỏa nhè nhẹ và hanh thông cho cả căn phòng.
lư xông trầm hương
thác khói trầm hương tphcm

Thác khói trầm hương Phật Thiền

thác khói trầm hương có tốt không không những mang đến vô ưu cho người sử dụng, và đây cũng là tính cách của từng quý khách, đồng thời cũng là vật trưng bày sang trọng trong không gian nội thất, phòng làm việc … với rất nhiều kiểu dáng … hiện đại hay hoài cổ đều mang lại vẻ đẹp riêng

thác khói trầm hương đức sơn – Món quà tặng ấn tượng

thác khói trầm hương linh tâm Thiện Tâm với nhiều hình dáng, mẫu mã độc đáo, gồm những mẫu sơn thủy thể hiện lại không gian tự nhiên của thiên nhiên, với núi đá trùng điệp, cây xanh, gắn kết với thác khói trầm tự nhiên … miêu tả một khung cảnh cuộc sống thiên nhiên ở thôn quê, hoặc những hành động đáng yêu của các chú bé, hay mang lại điển tích ý nghĩa ẩn chứa bên trong mỗi tác phẩm.
thác khói trầm hương có tốt không
Thác khói hương trầm Tiểu Cảnh
Thác khói trầm Tiểu Cảnh Thiện Tâm muốn cho các bạn thấy, bởi tổng thể của nó mang lại thực sự vô cùng độc đáo, sự kết hợp độc đáo của nguyên liệu gốm để tạo thành những đường viền mềm mại, và chân thực, phối hợp với đó là lớp men bao phủ vật phẩm, quả thực các nghệ nhân đã phải rất kỳ công để làm nên nước men tuyệt vời và hài hòa, với các nhiều cung mầu khác nhau đã phân bổ tạo thành hình khối của vật phẩm rất tuyệt vời. Và điều đặc biệt đo là, điều đặt biệt là dòng thác khói trầm, lơ là và trắng muốt chảy lững thững từ trên cao chảy xuống dưới chân, tạo lên một vẻ đẹp ấn tượng. Do vậy đây là một trong những sản phẩm trưng bày hài hòa cho bất cứ căn phòng nào từ phong cách đương đại cho đến cổ kim,và đây cũng là món quà biếu vô cùng tinh tế.
thác khói trầm hương bát tràng
Thác khói trầm hương tự nhiên  Thiềm Thừ Tài Lộc
Với hình hoa lá sen đây luôn là hình ảnh thân thương, thanh tịnh, và với sự liên kết với tượng hình Thiềm Thừ Tài Lộc, là linh vật phong thủy, chỉ đứng sau tỳ hưu về khả năng nạp khí, mnag lại nhiều điều thuận lợi. Thác khói trầm hương  Cóc Ba Chân vừa mang đến sự tin tưởng giúp cho bản thân được thư thái, đồng thời làm cho phòng khách … trở nên thanh tịnh, thông thoáng hơn.

thác khói trầm hương đức sơn
Thác khói trầm Chú Tiểu Tọa Thiền Bên thác

Phật tiểu tọa cạnh suối là một mẫu thác khói thu nhỏ lại vẻ đẹp tự nhiên của núi và cây cỏ. Phật tiểu ngồi thiền bên thác sự phối kết hợp của những nùi đá trùng điệp, cây cối và thác nước do những người có kinh nghiệm tái hiện một cách tự nhiên, với những đỉnh đá trùng điệp xuống lê, và được tô điểm với chim muông và cây rừng, và vô cùng ấn tượng là sự xuất hiện của dòng thác trầm, bồng bềnh chảy từ đỉnh núi xuống. chân núi là chú tiểu đang thiền với với khuôn mặt hiền từ và không ưu phiền.
 


Thác khói trầm hương Thiện Tâm
Số 2/590 Láng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội
Điện thoại: (04) 6-275-4549 / 090-813-4949
Giao hàng toàn quốc, bảo hành đổ vỡ khi giao
TẶNG KÈM 5 NỤ HƯƠNG

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *