Home / Uncategorized / Công trình thiết kế căn hộ biệt thự Starlake bếp linh hoạt

Công trình thiết kế căn hộ biệt thự Starlake bếp linh hoạt

Diện tích bếp cất giữ đồ là điều đầu tiên chủ nhà nghĩ đến khi dựng lên thiết kế nội thất biệt thự. Nhưng lúc lên tư vấn thiết kế linh hoạt, các ngăn tủ có thể có nhiều vai trò hơn là nơi để bát đĩa, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm.Bức tường tích hợp không gian lưu trữ có thể giải phóng không gian cho phép bạn để đảo bếp tại đó và điều này giúp tiết kiệm diện tích. Những phòng bếp sau đây đây là hình ảnh của không gian lưu trữ thông minh.
Nhu cầu của chủ nhà: Nhà bếp rộng rãi có chỗ cho nhiều người ở trong bếp, là nơi lý tưởng để họ đọc sách hay thưởng thức 1 ly rượu vào mỗi tối. Gia chủ này muốn một không gian thật đầm ấm và thư giãn nhưng vẫn thật hạng sang và trang nhã.
Đặc biệt: Tường tích hợp diện tích cất giữ đồ ăn, lò nướng và vài chiếc kệ. Nhà bếp có những ô cửa sổ và vài ngăn tủ phía trên cửa sổ được tận dụng làm nơi lưu trữ.
thiết kế nội thất biệt thự
Bí mật thiet ke biet thu Starlake Tây Hồ Tây: Giữ gam màu đơn giản. Điều này cho phép bạn trải nghiệm 1 diện tích thanh lịch, thống nhất và tăng cường hiệu ứng ánh sáng. Ngoài ra, bạn cần nghiên cứu việc sử dụng hệ thống chiếu sáng cung cấp lượng ánh sáng vừa phải để làm nổi bật trần nhà.
Nhu cầu của chủ nhà: Gộp chung 4 không gian liền kề thành 1 không gian duy nhất và thiết kế môt căn bếp trung tâm.
Điều đặc biệt: Kệ bằng đồng được đặc biệt bố trí để đặt chiếc TV, và cung cấp không gian trưng bày. Chiếc tủ lớn bằng gỗ sồi trắng để 1 chiếc tủ lạnh cỡ lớn đối diện 1 phần bàn đảo, đồng thời lò nướng và máy pha café đặt tại 1 bên mặt đảo. Cả 2 mặt đều có nhiều ngăn lưu trữ và phần nào che cánh cửa tủ dạng trượt.
Vận hành thế nào: Giá bằng đồng thau cung cấp nơi trang trí những đồ lưu niệm, trong khi mảng tường bằng gỗ sồi trắng tạo nên không gian ấm áp cho căn phòng. Bàn ăn đảo bếp là nơi tụ tập tuyệt vời.
Mong muốn của khách hàng: Căn bếp là 1 phần của việc tái kết cấu của căn nhà. Căn nhà lúc đầu gồm những diện tích phòng không quá lớn tách biệt mà chủ nhà muốn kết nối các không gian để có thể nhìn cảnh vật xung quanh.
Điều đặc biệt: Tủ lạnh ẩn trong tường và tủ rượu được trang trí nằm ở hệ tủ tường.

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *