Home / Uncategorized / Dự án thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia có WC có lượng ánh sáng đạt chuẩn

Dự án thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia có WC có lượng ánh sáng đạt chuẩn

Nơi phù hợp để treo đèn tường trong không gian phòng tắm là 2 bên tấm gương, cung cấp ánh sáng vừa đủ cho khu vực bồn rửa mặt. Nguyên tắc chung trong thiết kế biệt thự là đặt đèn cách đất khoảng 1.8m tính từ nền và trong khoảng tầm mắt. Việc này cho phép chiếu sáng đầy đủ khuôn mặt bạn mà không đổ bóng. đồ đạc nên đặt cách đất khoảng 0.9 đến 1m, nhưng điều này phụ thuộc nhiều vào độ rộng căn phòng và cấu trúc không gian.
Nếu bồn rửa được lắp gần bồn tắm và có khả năng tiếp xúc với nước, bạn nên hướng tới trường phái ẩm ướt. Đây là mẫu một khu vực phòng tắm tương đối nhỏ gọn với chiếc đèn tường được đặt khá gần với bồn tắm và đảm bảo đồ đạc được lựa chọn mang tiêu chí này.
thiết kế biệt thự
Tư vấn Thiết kế WC đẹp
Việc chuẩn bị sẵn sàng để rời nhà mỗi ngày có thể khá mất công, nhưng với WC của bạn có đủ ánh sáng mọi việc sẽ dễ dàng hơn. Phòng tắm thiết kế thành công cung cấp cho bạn đủ nguồn sáng tập trung ở gương và lavabo. Để đạt được việc này, đồ nội thất cần có đủ lượng sáng cần thiết, có kích thước và lối phù hợp với không gian phòng tắm và được bài trí với độ cao phù hợp. Thiết bị chiếu sáng cần được lắp đặt để phát huy tối đa tiềm năng của chúng, giúp việc trang điểm hay cạo râu được dễ dàng.
Ánh sáng từ đèn nên có cường độ vừa phải và đủ sáng để cạo râu, giống như trong căn phòng này.
Đèn tường là 1 điểm quan trọng trong thiết kế biệt thự Vinhomes Imperia nội thất phòng tắm vì màu sắc của bộ đèn ảnh hưởng nhiều đến lượng ánh sáng tỏa ra ở diện tích. Chụp đèn bọc vải trắng sẽ khuếch tán ánh sáng và làm diện tích trông sạch sẽ và chỉn chu hơn.
Ở một WC hẹp, xem xét việc lắp đèn lên diện tường bên, gần với tường hậu. Ánh sáng được khuếch tán có tác dụng tăng kích thước căn phòng.
Muốn tránh những điểm tối tại tủ chậu dài, xem xét việc lắp thêm 1 chân đèn kép ở trung tâm, chính giữa 2 chiếc gương treo tường.
Trong trường hợp nội thất phòng tắm quá không quá lớn, đèn tường có thể thắp sáng cả căn phòng. Trong trường hợp WC lớn, nguồn sáng bổ sung như đèn trần hay ánh sáng tự nhiên là khá cần thiết ở việccung cấp đủ ánh sáng cho cả căn phòng.

About vipseo

Check Also

Nên bày đặt Thác khói hương trầm tại vị trí nào trong công ty là hợp lý nhất

Nên đặt Thac khoi tram ở chỗ nào trong cửa hàng là hợp lý nhất …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *