Home / Uncategorized / Hình ảnh biệt thự Vinhomes Imperia xuống cấp được thiết kế nội thất

Hình ảnh biệt thự Vinhomes Imperia xuống cấp được thiết kế nội thất

Kiến trúc sư trang trí đã cố gắng giữ lại kết cấu toàn nhà, trổ thêm khung cửa sổ mới, cửa trước và lò sưởi điện được tư vấn thiết kế theo với trường phái đương đại. Các sản phẩm nội thất và phụ kiện tươi trẻ làm nên sự kết nối thú vị với những yếu tố truyền thống.
Đồ nội thất là sự pha trộn của tư vấn thiết kế tươi trẻ và trường phái cổ điển. Sự pha trộn này tạo ra 1 không gian thú vị và thân thiện cho 1 ngôi biệt thự.
Tại đây từng có 1 chiếc lò sưởi ốp gạch xấu xí tại không gian không gian tiếp khách này nên chúng tôi đã loại bỏ nó và lựa chọn 1 chiếc lò phù hợp hơn căn biệt thự. Chủ nhà đã từng học trường nghệ thuật nên chị ấy show rất nhiều món quà từ bạn bè trong giới nghệ thuật tại không gian này.
Các kiến trúc sư muốn đưa bộ sưu tập nghệ thuật của khách hàng làm nền tảng trung lập cho trang trí phòng. Tuy nhiên, cô ấy cần một vài điểm nhấn màu sắc. Rất nhiều bức tranh của gia chủ có tông màu da cam nên đội ngũ kiến trúc sư đã đưa màu này sơn phía dưới tủ sách. Tủ sách hoàn toàn ăn rơ với phong cách của căn nhà. Đây là sự cân bằng của màu rèm xanh, lấy cảm hứng từ khu vườn ngoài nhà.
Không gian bếp vẫn giữ nguyên thiết kế nội thất biệt thự tân cổ điển ban đầu và bạn có thể đi vào bếp từ hành lang. Và giờ nó là 1 phần của diện tích mở, với kệ tủ đơn gam màu trắng của Ikea, mặt bàn bếp đá tự nhiên và hậu bếp ốp kính màu olive. Có nhiều gia đình, bếp nấu là trái tim của căn biệt thự. Chủ nhân ngôi nhà này thích nấu ăn, nướng bánh để xả stress. Các kiến trúc sư muốn mang đến 1 không gian mở để người nấu có thể vừa nấu ăn, vừa giao lưu, thay vì đối mặt với 1 bức tường.
thiết kế nội thất biệt thự
Khi người chủ chuyển đến thành phố này, họ đã phải ở nhà thuê trong 2 năm cho đến khi tìm được ngôi nhà họ ưng ý. Thực sự đây không phải điều dễ dàng với tổ ấm có 3 đứa con nhỏ. Ngôi biệt thự có 4 tầng và 1 tầng hầm, khách hàng muốn cải tạo lại toàn bộ. Quá trình cải tạo ngôi nhà bao gồm việc sửa lại kết cấu không gian, bố trí thêm cửa sổ và cửa ra vào, sửa lại đường điện và hệ thống ống nước, hoàn thiện nội thất. Hãy cùng tham quan ngôi nhà và rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình.
Căn biệt thự được bổ sung rất nhiều công năng thiet ke noi that biet thu Vinhomes Imperia tuyệt vời, nhưng cũng có những điều cần được thay thế.
Không gian tầng 1 được trang trí mở với căn bếp, không gian phòng ăn và phòng khách. Dự án này bao gồm việc tái cấu trúc không gian rộng lớn, bao bao gồm 2 khoảng trống tường giữa bếp nấu và không gian phòng ăn, giữa khu vực phòng ăn và khu vực phòng khách và làm không gian trở nên thoáng rộng hơn.
Bức tường sảnh và cầu thang được sơn màu trắng nhạt. Lan can chỉ cần trang trí đơn giản là đủ toát lên vẻ hiện đại của diện tích này.

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *