Home / Uncategorized / Máy xịt thơm cho siêu thị tốt nhất và tiện dụng nhất

Máy xịt thơm cho siêu thị tốt nhất và tiện dụng nhất

Máy xịt mùi hương cho spa hiệu quả và tiện dụng nhất


Quý khách đang lo lắng với các mùi hôi khó chịu tại bệnh viện nơi bạn làm việc hay muốn tạo mùi hương cho những vị trí rộng lớn đó mà chưa biết làm thế nào. Chắc quý vị cũng đã biết đến những loại máy xịt thơm tự động cho vị trí có diện tích nhỏ rồi phải không.

Vì ngày nay hầu như gia đình nào cũng đã có cho mình một chiếc máy khuếch tán phun sương gia đình hay đèn đốt tinh dầu trong phòng để làm thơm cho ngôi nhà. Đây là những loại khuếch tán tinh dầu cỡ nhỏ chỉ áp dụng được cho các không gian có diện tích dưới 35m2.

Vì thế nếu quý vị đang muốn loại bỏ mùi hay tạo mùi thơm cho những địa điểm có diện tích từ 35m2 trở lên, thì cần phải sử dụng loại máy xịt thơm chuyên dùng cho những không gian lớn như máy xịt thơm cho khách sạn, nhà hàng, showroom, quán bar, cửa hàng, trung tâm thương mại, spa, thẩm mỹ viện, chung cư, trường học, bệnh viện, văn phòng,…mới có thể đáp ứng được cho tất cả không gian này.

Máy xịt mùi hương thơm cho showroom hữu hiệu và tiện dụng nhất

Đây là loại máy xịt thơm hoàn toàn tự động cho khách sạn bạn chỉ cần setup 1 lần cho máy chạy cả tuần từ thứ 2 đến chủ nhật. Và không phải thường xuyên tiếp tinh dầu cho nó như các loại máy xịt thơm cỡ nhỏ. Do vậy mà nó rất tiện lợi, dễ dùng và tiết kiệm tinh dầu.

Tại sao bạn nên dùng máy xịt mùi thơm cho bệnh viện của Thiện Tâm?

– Máy xịt thơm cho cửa hàng tự động sẽ đem đến cho địa điểm của bạn những hương thơm nhẹ nhàng, thư giãn, sảng khoái. Nó sẽ tác động trực tiếp đến khách hàng khi đến với quý công ty. Họ sẽ không thể nào quên được hương thơm tinh dầu nguyên chất ấn tượng đó, mùi thơm sẽ ăn sâu vào trong tâm trí quý khách. Và họ chắc chắn sẽ lưu lại khi có nhu cầu cần sử dụng các sản phẩm của bạn.

– Phủ thơm được cho tất cả địa điểm có diện tích lớn như: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng, văn phòng, spa. gym, quán bar, các sự kiện, hội nghị, hội thảo, trung tâm thương mại, bệnh viện thẩm mỹ, showroom ô tô, tiệc cưới…
– có chế độ điều chỉnh tự động thời gian hoạt động của máy xịt thơm. Và nồng độ % của tinh dầu nguyên chất phun ra không khí. Nhằm có được kết quả tốt nhất mà giảm thiếu tối đa lượng tinh dầu nguyên chất dùng hằng tháng.
– Với nhiều loại máy xịt mùi thơm có các công suất lớn, nhỏ khác nhau. Tùy vào từng khu vực mà các bạn sẽ lựa chọn loại nào.
– chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra các phương pháp sử dụng và lắp đặt máy, để có được mọi hiệu quả tối ưu nhất mà giảm thiếu tối đa chi phí bỏ ra.
– Sẵn sàng đem máy xịt mùi thơm đến test thử 1 ngày cho bạn, để quý khách đánh giá được mức độ phủ thơm của máy xịt mùi hương thơm.
– Có chế độ bảo hành 12 tháng và bảo dưỡng định kì thường xuyên.
– Có nhiều loại tinh dầu nguyên chất để quý khách thoải mái chọn cho showroom của mình.
Các thông số của máy xịt mùi hương tự động cho trường học

Hướng dẫn sử dụng máy xịt thơm cho văn phòng rất đơn giản, chỉ vài bước đơn giản là các bạn đã seup xong cho máy hoạt động cả tuần rồi đó.
– Cài đặt lại đồng hồ của máy xịt thơm theo đúng với thời gian thực
– Setup thời gian bắt đầu chạy và ngưng của máy (lưu ý máy có 4 event để các bạn có thể điều chỉnh) theo những khung giờ hoạt động khác nhau, vừa có thể tiết kiệm chi phí tinh dầu nguyên chất
– Điều chỉnh thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ. Tùy theo mức độ mùi thơm lan tỏa ra mà các bạn có thể lựa chọn % thời gian phun ra trong một chu kỳ 200s
Như vậy là các bạn đã điều chỉnh xong chế độ làm việc cho máy rồi đó, rất đơn giản phải không nào.

Nếu quý vị đang có nhu cầu cần sử dụng máy xịt thơm cho spa…thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh và tốt nhất nhé

Mọi chi tiết liên hệ:
Mr: Đức
ĐT: 0904.779.663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *