Home / Uncategorized / Nơi bán máy lọc không khí Airocide GCS 25 chất lượng

Nơi bán máy lọc không khí Airocide GCS 25 chất lượng

Thiết bị khiến cho sạch không khí AIROCIDE GCS – 25 là mô hình nhỏ tiêu dùng cho các văn phòng, nơi công cộng, phòng khám tư nhân, phòng mổ, phòng cấp cứu, kho lưu trữ đông lạnh, hầm rượu, bảo quản thực phẩm, hoa quả. Sản phẩm này hãy làm sạch không khí trong phòng có dung tích lên đến 85 m3

máy lọc không khí airocide gcs 25 tiêu dùng trong công nghiệp do Akida Holdings LLC Developed by NASA nghiên cứu phân phối.
Airocide GCS 25 chuyên xử lý các loại vi khuẩn, nấm mốc, khí Ethylene … Máy lọc không khí Airocide GCS 25 chính hãng được bán trên Maizota.com bảo hành toàn quốc. khoa học Máy lọc không khí Airocide GCS 25

Buồng phản ứng xúc tác quang:
Máy sử dụng ánh sáng có bước sóng 254 nanomet chiếu lên các ống Titan dioxit tạo nên các gốc OH (hydroxyl) có khả năng hoạt tính cao, nhờ đó có tác dụng khử vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi có trong không khí khi đi qua các ống Titan dioxit ở. Qua đó giảm thiểu lượng ô nhiễm không khí giúp không khí trong lành hơn.
Bên ngoài buồng phản ứng:
Theo quy luật trong trùng hợp giai đoạn khuếch tán rối của các chất ô nhiễm có trong hông khí sẽ liên tục xảy ra. Chất ô nhiễm bị dịch chuyển từ vùng có nồng độ cao vào vùng không khí sạch đi ra từ Airocide. quá trình này luôn diễn ra khi Airocide hoạt động giúp không khí tuần hoàn loại bỏ các chất ô nhiễm trong phòng.
Tính năng máy Airocide GCS 25
Diệt khuẩn: Do sở hữu công nghệ đặc thù hiểu quả ở buộc phải số đông các loại vi khuẩn, nấm mốc thông thường đều bị khử đông đảo khi bước qua các ống Titan dioxit được chiếu ánh sáng tia cực tím.
Khử mùi hôi: bán màng lọc máy lọc không khí airocide có công dụng lớn trong khử một số loại khí khởi thủy Hữu cơ, mùi thuốc lá, ẩm mốc, đồ ăn….. đặc trưng có thể khử một số loại khí cứng đầu như Etylen.

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *