Home / Uncategorized / Phương pháp tạo mùi hương thơm cho siêu thị hữu hiệu nhất hiện nay

Phương pháp tạo mùi hương thơm cho siêu thị hữu hiệu nhất hiện nay

Giải pháp làm mùi thơm cho siêu thị, là một trong các cách giúp cho không gian rộng lớn ở siêu thị có mùi thơm mát, nhẹ nhàng, thư giãn và thoải mái nhất.

Siêu thị là nơi có vị trí rộng lớn, bày bán rất nhiều loại sản phẩm và có nhiều người qua lại rất đông đúc. Vì vậy mà nó sẽ có các mùi từ sản phẩm, mùi hơi người…gây cảm giác khó chịu cho các bạn khi bước chân vào siêu thị.
May khuech tan tinh dau sieu am

Chắc quý vị cũng đã biết đến các sản phẩm phát tán mùi thơm tinh dầu nguyên chất cỡ nhỏ cho gia đình như đèn đốt tinh dầu nguyên chất, máy khuếch tán tinh dầu cỡ nhỏ rồi phải không. Đây là các loại máy tạo hương thơm chỉ đáp ứng được cho các không gian có diện tích nhỏ hơn 30m2. Nhưng quá trình dùng máy, quý khách phải thường xuyên thêm nước và tinh dầu nguyên chất, gây ra sự bất tiện.

Phương pháp làm hương thơm cho siêu thị hiệu quả nhất hiện nay

Dưới đây Thiện Tâm sẽ chia sẻ với quý vị giải pháp tạo mùi thơm cho những địa điểm có diện tích lớn như siêu thị, thẩm mỹ viện…với công cụ tạo hương thơm công suất lớn. Đây là cách làm hương thơm hữu hiệu nhất hiện nay, và được rất nhiều nơi sử dụng cho khu vực của mình.

Máy làm hương thơm mà chúng tôi đang sử dụng đều có chế độ điều khiển tự động và lọ tinh dầu lớn nên rất tiện lợi. Nguyên lý làm việc của máy phun trực tiếp tinh dầu ra ngoài không khí dưới dạng các hạt nano. Vì vậy hương thơm tinh dầu nguyên chất nguyên chất sẽ nhanh chóng lan tỏa ra khắp không gian rộng lớn của mọi người.

máy làm thơm phòng

Có các nút cài đặt thời gian bắt đầu và ngưng hoạt động của máy, cùng với % thời gian phun tinh dầu nguyên chất ra ngoài không khí trong một chu kỳ. Mỗi máy thường sẽ có 4 event để mọi người điều chỉnh, các event đều có các nhiệm vụ như nhau. quý khách có thể cài đặt thời gian làm việc của máy đều ra 4 event trong ngày, sẽ giúp giảm chi phí tinh dầu dùng trong ngày mà vẫn phủ thơm được mùi thơm cho khu vực của các bạn.

Vì sao bạn nên áp dụng phương pháp giúp cho vị trí có diện tích lớn của chúng tôi?

Ưu điểm khi dùng các biện pháp làm hương thơm của chúng tôi
– Máy hoạt động êm, không gây tiếng ồn
– Điều chỉnh thời gian máy hoạt động rất tiện lợi và đơn giản
– Tiết kiệm tinh dầu nguyên chất mà vẫn đảm bảo được mùi thơm cho khu vực của bạn
– Các chế độ cài đặt đơn giản
– Bảo hành 12 tháng, bảo dưỡng, bảo trì định kỳ hàng tháng
– sử dụng tinh dầu nguyên chất nên rất an toàn và tốt cho sức khỏe mọi người.
máy tạo mùi hương tự động

Cách dùng máy làm hương thơm rất đơn giản
– mọi người mở khóa của máy, vặn chai đựng tinh dầu nguyên chất ra, đổ tinh dầu nguyên chất nguyên chất mà quý vị muốn sử dụng vào, vặn bình lại.
– Điều chỉnh đồng hồ trên máy đúng với thời gian thực
– Tiếp theo quý vị hẹn giời thời gian làm việc của máy. Và tăng giảm % thời gian phun tinh dầu nguyên chất trong một chu kỳ

Ngoài những giải pháp tạo mùi hương thơm cho địa điểm có diện tích lớn như siêu thị, thì chúng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều những cách làm mùi hương thơm cho nhà hàng khách sạn, spa, thẩm mỹ…

Công ty TNHH Đầu Tư Đa Ngành Thiện Tâm
ĐT: 0904779663
ĐC: 590 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
Website: maytaomuithom.com

About vipseo

Check Also

Cách lựa chọn đồ dùng phòng khách có không gian nhỏ.

Cách bố trí đồ đạc phòng khách có diện tích nhỏ. Với các căn nhà …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *